Băng Tải Xích Inox – Băng tải Chai Thủy Tinh

Băng tải chai thủy tinh được sử dụng rộng rãi cho quá trình sản xuất và đóng gói chai thủy tinh trong ngành công nghiệp nước giải khát.

Băng tải chai thủy tinh

Băng tải xích inox được sử dụng phổ biến cho chai thủy tinh, do đặc tính chịu lực tải trọng lớn cùng độ ma sát bề mặt thấp, giúp tránh tình trạng xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển chai thuỷ tinh.

Băng tải chai được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất đồ uống. Bao gồm các ngành sản xuất bia, rượu và nước giải khát.

Băng Tải Lưới Inox: Giải Pháp Tối Ưu Cho Nhà Máy Sản Xuất

Lợi ích của việc sử dụng Băng tải xích inox

  • Tăng năng suất: băng tải inox có thể giúp tăng năng suất sản xuất bằng cách tự động hóa quá trình vận chuyển chai thủy tinh. Giúp giảm chi phí nhân công.
  • Giảm rủi ro: Nếu vận chuyển thủ công có thể gây ra các rủi ro cho người lao động, ví dụ như tai nạn lao động. Băng tải chai có thể giảm thiểu những rủi ro này.
  • Tiết kiệm không gian: Băng tải chai thủy tinh có thể giúp tiết kiệm không gian nhà máy bằng cách vận chuyển chai thủy tinh theo chiều dọc.
  • Cải thiện chất lượng sản phẩm: Băng tải xích inox có thể giúp cải thiện chất lượng sản phẩm bằng cách vận chuyển chai thủy tinh trong điều kiện vệ sinh và an toàn.

Ứng dụng của Băng tải xích inox trong ngành công nghiệp nước giải khát

Băng tải chai thủy tinh là một phần không thể thiếu trong quy trình sản xuất và đóng gói chai thủy tinh trong ngành công nghiệp nước giải khát, với ba ứng dụng chính:

  • Tải chai không từ máy thổi chai đến vị trí đóng đầy.
  • Tải chai đã đóng đầy từ vị trí đóng đầy đến vị trí đóng nắp.
  • Tải chai đã đóng nắp từ vị trí đóng nắp đến vị trí đóng gói.

Băng tải chai thủy tinh là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất đồ uống. Với nhiều loại băng tải khác nhau, bạn có thể lựa chọn loại băng tải phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Khi sử dụng băng tải chai thủy tinh, bạn cần lưu ý đến việc vệ sinh, bảo dưỡng và tuân thủ các quy định về an toàn lao động.

Xem thêm: Đặc Điểm Nổi Bật Của Băng Tải Con Lăn

Việt Á với hơn 14 năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế – chế tạo, lắp đặt, bảo dưỡng hệ thống băng tải xích tải trong lĩnh vực:

  • Bia Rượu, Nước Giải Khát, Thực Phẩm.
  • Dây chuyền chiết rót, đóng chai
  • Dây chuyền đóng gói

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH TM – KT CÔNG NGHIỆP VIỆT Á

Địa chỉ: 84 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 0943.999.067

Email: info@vait.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *