DỊCH VỤ KỸ THUẬT – LẮP ĐẶT MÁY MÓC, DÂY CHUYỀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

 

dich-vu

VIỆT Á – CHUYÊN DỊCH VỤ KỸ THUẬT – LẮP ĐẶT MÁY MÓC, DÂY CHUYỀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

Việt Á qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp, luôn tự hào là nhà cung cấp của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của quý khách, Việt Á không ngừng đào tạo đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên ngày càng chuyên nghiệp hơn nhằm mang đến những dịch vụ tiện ích hoàn hảo:
Dịch vụ tư vấn: cung cấp thông tin liên quan trên hệ thống và đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết những vấn đề của khách hàng:
– Tư vấn kỹ thuật: những giải pháp cơ bản và tổng thể
– Tư vấn lắp đặt: giải pháp cho quy trình kết nối thiết bị
– Tư vấn lắp mới: giải pháp cho quy trình lập dự án, thiết kế hệ thống
– Tư vấn sửa chữa: giải pháp cho quy trình và kế hoạch bảo trì bảo dưỡng


 
Dịch vụ chuyên môn: giải pháp cho các công việc chuyên môn của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nhân lực, nâng cao độ ổn định của hệ thống.
– Dịch vụ lắp ráp thiết bị: cung cấp nhân lực cho quy trình kết nối thiết bị vào hệ thống trong tình trạng sẵn sàng hoạt động.
– Dịch vụ kiểm tra hệ thống: cung cấp thông tin về các thiết bị trên hệ thống, đem đến cái nhìn tổng thể về quy trình vận hành hệ thống.
– Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng: dịch vụ thiết lập và thực hiện kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng cho các nhà máy, xí nghiệp. Dịch vụ này giúp cho khách hàng yên tâm về chất lượng vận hành của hệ thống.
 
Dịch vụ đào tạo: cung cấp kiến thức về các lĩnh vực trong môi trường công nghệ cao. Kiến thức được chuyển tải đến quý khách hàng thông qua đội ngũ kỹ sư, chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ nhân lực của các công ty, xí nghiệp.