Băng Tải Xích Inox

Xích tải công nghiệp

BĂNG TẢI XÍCH INOX

Xích tải công nghiệp

–  Nó được làm bằng cách kết nối các tấm xích bằng thép nhựa hoặc tấm xích bằng thép không gi, có thể đạt đến độ dài vận chuyển nhất định theo yêu cầu. Một thanh dẫn hướng nylon truyền / quay trực tiếp được lắp. vào khung để giữ cho các tấm xích song song và ổn định trong quá trình chuyển tải. Nó có thể đáp ứng các yêu cầu của nhiều đường thẳng và rế của đường băng tải.

Đặc điểm của băng tải xích inox

 • Bề mặt vận chuyển của băng tải xích inox phẳng và nhẫn, có độ ma sát thấp, vật liệu chuyển tiếp giữa các dây. chuyền một cách trơn tru. Nó có thể vận chuyển tất cả các loại chai thủy tỉnh, chai PET, lon và các vật liệu khác và cũng có thể chuyển các loại túi
 • Các tấm xích được làm bằng thép không gỉ và nhựa kỹ thuật, với nhiều thông số kỹ thuật, có thể được lựa chọn theo vật liệu truyền tải và yêu cầu quy trình, có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các ngành công nghiệp khác nhau.
 • Khả năng vận chuyển lớn, có thể mang tải trọng lớn, chẳng hạn như được sử dụng trong xe điện, xe máy, máy phát điện và các ngành công nghiệp khác;
 • Tốc độ truyền tải chính xác và ổn định, có thể đảm bảo truyền tải đồng bộ chính xác.
 • Băng tải xích chia đôi nói chung có thể được rửa trực tiếp bằng nước hoặc ngâm trực tiếp trong nước. Thiết bị dễ dàng làm sạch và có thể đáp ứng các yêu cầu vệ sinh của ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống.
 • Bố trí thiết bị linh hoạt. Nó có thể hoàn thành việc vận chuyển ngang, nghiêng và quay trên một đường vận chuyển.
 • Cấu trúc của băng tải xích mái chia nhiều dãy đơn giản và dễ bảo trì.

Băng tải xích inox được ứng dụng cho các sản phẩm hải sản tôm , cá nhà máy chế biến thực phẩm và các sản phẩm từ cá khác . thiết bị Toàn bộ được làm bằng thép không gỉ, bao gồm xích băng tải, lưới băng tải, khung băng tải, nhông xích inox. Trong ngành máy móc vận chuyển, số lượng sử dụng của các băng tải xích inox không phải là chuyện đơn giản như đỉnh của tảng băng trôi, có hơn chục loại dây đai xích inox chưa kể các thông số kỹ thuật. là sự khác biệt về chiều rộng và độ dày của dây đai xích inox và dây xích lưới về số lượng khác nhau, điều này đủ để chứng minh rằng công dụng của dây đai xích inox và dây xích lưới không bị suy yếu.

Viêc sử dụng băng tải xích lưới inox hiện nay đang là dây chuyền lắp ráp truyền tải trong mọi tâng lớp xã hội, xu hướng dây chuyền lắp ráp ngày càng tăng dần, tuổi thọ sử dụng của xích inox, xích lưới inox cũng là một vấn đề mà các ông chủ của các ngành công nghiệp khác nhau được quan tâm, chủ yếu ảnh hưởng đến tuổi thọ của dịch vụ.

Những yếu tố nào cần được xem xét trong tuổi thọ sử dụng của lưới băng tải inox thép không gỉ? Điểm chính là xem xét môi trường sử dụng của dây đai lưới Tùy theo các nhiệm vụ vận chuyển khác nhau, có một số yêu cầu về môi trường:

 • Môi trường nhiệt độ cao
 • Môi trường chống ăn mòn
 • Môi trường chống mài mòn
 • Tùy theo môi trường sử dụng khác nhau, chúng ta có thể lựa chọn đai lưới bằng các theo môi trường sử dụng khác nhau để thích ứng với công việc vận chuyển trong các môi trường khác nhau, do đó tuổi thọ của đai lưới sẽ được bảo vệ phù hợp.
 • Sau đó là khả năng chịu lực của đai lưới Quy cách của đai lưới được thiết kế dựa trên nguyên lý về khả năng. chịu lực của đai xích inox được thiết kế hợp lý. Một số khách hàng hỏi chúng tôi về giá của dây đai xích, khi chúng tôi tham khảo thông số kỹ thuật của dây đai xích, chúng tôi cũng sẽ hỏi khách hàng về môi trường sử dụng của dây đai xích và khả năng chịu lực của dây đai xích nếu thông số kỹ thuật không hợp lý. , chúng tôi sẽ nói với khách hàng rằng việc sử dụng như vậy là không hợp lý nhưng để giảm giá thành thì một số khách hàng vẫn đi theo con đường của mình, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của băng tải xích inox.
 • Băng tải xích inox được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, sản suất bánh kẹo, lò sấy sản phẩm, lò nướng bánh … Bởi yếu tố hiệu quả mà các băng tải khác không đáp ứng được bới khả năng chịu nhiệt, chịu đầu mỡ và các chất ăn mòn khác. Băng tải xích inox có thể kết hợp với nhiều băng tải khác tạo thành hệ thống băng tải.

Tính linh hoạt cao của băng tải xích Inox

 • Kết cấu băng tải xích inox Khung Băng tải chế tạo bằng thép không gỉ ( inox 304 ) là vật liệu tốt nhất và chủ yếu bởi các tính chất ăn mòn, chịu nhiệt, chịu đầu mỡ và khả năng dễ dàng vệ sinh, làm sạch là sự lựa chọn đầu tiên trong môi trường chế biến thực phẩm.bề mặt băng tải xích inox được thiết kế thông thoáng giúp quá trình bay hơi nhanh hơn.
 • Thông thường băng tải xích inox hiện nay làm việc ở nhiệt độ (-5~150°C) trong một số trường hợp đặc biệt xích băng tải có thể làm việc với nhiệt độ trên 200%. Khả năng chịu nhiệt lưới băng tải inox lớn như vậy ngoài yếu tố chịu nhiệt cao cấu trúc của lưới băng tải đảm bảo không bị_ xô lệch và biến dạng giữa các mắt lưới khi vật liệu nặng đè lên mặt lưới hay lực kéo căng của động cơ… trong trường hợp này loại xích có 2 xích chịu lực gắn 2 bên làm tăng khả năng kéo của xích kết hợp với ty tăng cứng làm bằng vật liệu inox nối ngang qua làm tăng khả năng chịu tải của bề mặt xích . ty tăng cứng này giúp bề mặt lưới khi làm việc không bị võng xuống và bền vững hoạt động lâu dài và ổn định .khi sử dụng loại lưới có xích 2 bên sẽ tránh được mài mòn đảm bảo thời gian hoạt động lâu dài.